Giới thiệu

Kính chào Quý Khách!

Công ty TNHH TMDV MÁY MAY TRONG KHÔI thành lập với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và dịch vụ hậu mãi khách hàng.

 

máy may trọng khôi

 

 Máy Khâu Trọng Khôi chuyên kinh doanh máy may hiện đại có thể may được hàng trăm kiểu đường chỉ khác nhau: thẳng, ziczac, nhún, mạng, elastic…; có thể làm khuy, đính cúc, giả vắt sổ, chập, cuốn bèo. Máy còn thực hiện được các mẫu đường chỉ trang trí, đường chỉ kết hợp và nhiều họa tiết, mẫu thêu có sẵn lập trình sẵn trong máy hoặc khung và thẻ thêu.

 Tiêu chí :

1- Giá cả: Chúng tôi cam kết luôn bán giá tôt nhất trên thị trường vì vậy khách hàng không sợ bị mua đắt, mua hớ hay lầm.

2- Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hoá có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu… không bán hàng dởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng, …

3- Thái độ phục vụ: Phục vụ theo đúng phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm hãy liên hệ 24/24 với chúng tôi để được loại máy vừa ý hơn 

4- Dịch vụ bảo hành: Áp dụng chế độ bảo hành siêu tốt, một đổi một trong vòng 01 tháng với khách hàng mua SP tại Máy May Trọng Khôi  trong trường hợp quý khách không hài lòng về chất lượng máy . Tất cả máy tại Máy May Trọng Khôi đều được bảo hành miễn phí về lỗi kỹ thuật trong vòng 12 tháng. Nhân viên tại Máy May Trọng Khôi đến tận nhà trong vòng 1 – 2 tiếng khi khách hàng yêu cầu sửa chữa ( áp dụng cho khách hàng sử dụng gói bảo hành tại Máy May Trọng Khôi ).

 

máy may bà rịa vũng tàu

 

Tầm Nhìn :

– Với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ của đất nước và ngành dệt may là một trong những thế mạnh đang phát triển nhanh chóng cùng với khát vọng tiên phong , chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng phấn đấu đẩy mạnh sự phát triển của Máy May Trọng Khôi lên tầm cao mới nên “ Bạn Hài Lòng- Tôi Thành Công “. Luôn xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Ý thức, tinh thần, trách nhiệm cao.

lặp đặt công trình máy may tại vũng tàu

 

Những đặc tính chung của các dòng máy Công nghiệp:

-           Máy CN may đường thẳng, đường may đẹp, máy vải thun dễ hơn và may được nhiều loại vải may thoáng dễ điều khiển...

-           Đa chức năng thì tha hồ sáng tạo trang trí nên rất tiện dụng.

-           May công nghiệp may nhanh, khỏe và độ bền vững cao.

-           Giao hàng tận nhà  ( Các Quận, huyện trong Nội Thành)

-           Khách hàng ở xa, chúng tôi gửi hàng về đến nhà ( chi phí vận chuyển quý khách thanh toán). 

-           Bảo hành mãi mãi tại cửa hàng, quý khách vui lòng mang máy tới cửa hàng để được bảo trì hỏng hóc. 

-           Nhằm giúp Quý khách lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất. Cửa hàng có chính sách cho khách hàng được đổi máy khác trong vòng 03 ngày sử dụng…

 

máy may trọng khôi

 

 Với nhiều năm hoạt động mua bán Máy May Trọng Khôi luôn luôn không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Nghiên cứu các giải pháp tiện lợi, linh hoạt , hiệu quả , được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu tri thức, năng động và nhiệt tình .

Quý khách có nhu cầu được tư vấn và đặt hàng sản phẩm hãy gọi ngay các số điện thoại dưới đây:

-----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM - DV MÁY MAY TRỌNG KHÔI

Địa chỉ: Số 16 Hùng Vương, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu.

Hotline: 0915.921.779

Email: maymaytrongkhoi@gmail.com

Website: maymaytrongkhoi.com